Cắt mí

Hiện nay nhiều khách hàng mong muốn khắc phục những khuyết điểm về mặt như: Một mí, mí lót, mắt bị sụp mí đã tìm hiểu về các công nghệ như nhấn mí, cắt mí. Tại Việt Nam hai loại hình cắt mí phổ biến nhất là cắt mắt 2 mí Hàn Quốc và Ấn Độ đang được rất nhiều chị em lựa chọn tại Bích Trâm Beauty Spa. Với trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp thẩm mỹ tại Hàn Quốc 5 năm Bích Trâm Beauty Spa luôn là lựa chọn uy tín cho các chị em làm đẹp tại TP.HCM

cắt mí hàn quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, Ấn Độ – Mắt đẹp xinh, lung linh rạng ngời

Cắt mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp tiểu phẫu tạo cho đôi mắt có 2 mí tự nhiên, nhanh hồi phục và khách hàng có thể cắt chỉ sau 4 ngày thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện cắt mí Hàn Quốc được thực hiện tại Bích Trâm Beauty trong khoảng 90 phút thực hiện. Khi thực hiện cắt mí khách hàng sẽ được ủ tê và tiêm tê vùng mắt. Bác sỹ sẽ thực hiện rạch phần da tại vị trí đã được tư vấn trước đó, ngoài ra khi thực hiện cắt mí sẽ đi kèm với cả lấy mỡ mí trên, da thừa. Và việc còn lại là cân chỉnh nếp mí đồng đều và khâu vết thương bằng chỉ y tế chuyên dụng trong các bệnh viện.

Cắt mắt 2 mí

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, Ấn Độ

Ngoài ra quá trình xử lý vết thương mắt bằng công nghệ lạnh Plasma sẽ giúp vùng mắt hạn chế sưng, bầm và sát khuẩn. Sẽ giúp thời gian phục hồi cắt mí nhanh hơn.

Cắt mí Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Phương pháp cắt mì Hàn Quốc giúp khách hàng có được mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa và cân đối với gương mặt của mỗi người. Kết quả được thể hiện rất rõ sau khi thực hiện.

Những ưu điểm của phương pháp cắt mí Hàn Quốc

SỬ DỤNG VĨNH VIỄN

Khi thực hiện phương pháp cắt mí, khách hàng sẽ có thời gian sử dụng vĩnh viễn mà không lo vấn đề trùng da hoặc sụp mí sau này.

KHẮC PHỤC CÁC VẤN ĐỀ VỀ MÍ

Cắt mí Hàn Quốc giúp khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt sụp mí, mí mắt không đều sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên, hai mí to rõ và hài hoà với khuôn mặt.

 KHÔNG TỔN THƯƠNG

Cắt mí Hàn Quốc được thực hiện trong phòng tiểu phẩu vô trùng, các thiết bị sử dụng đều được bảo quản và khử khuẩn 100%. Với chuyên môn của mình việc thực hiện Cắt Mí được chính chị Bích Trâm thực hiện, quá trình này chỉ tốn 45 phút thực hiện.

KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

Sau khi thực hiện cắt mí, khách hàng hoàn toàn có thể đi về và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng.

Chỉ loại trừ những món ăn khiến bạn bị dị ứng thì còn lại hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần kiêng cữ khi thực hiện Cắt mí tại Bích Trâm Beauty Spa

Những ai có thể thực hiện cắt mí Hàn Quốc?

  • Nam, nữ trên 18 tuổi muốn cải thiện mắt 2 mí
  • Mắt một mí hoặc mắt có mí lót
  • Mắt 2 mí tự nhiên nhưng không đều nhau
  • Mắt bị nhùng, sụp mí
  • Đã từng nhấn mí và muốn cắt mí
  • Maa8t1 có nhiều nếp mí bị nhùng da

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, Ấn Độ

Lựa chọn cắt mí Hàn Quốc có đôi mắt đẹp, tại sao không?