Làm hồng nhũ hoa

Chi phí làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền hiện nay?

Phụ nữ chúng ta quan trọng nhất là làn da trắng, mái tóc đen, và “nội thất” bên trong phải thật tươi mới. Ở xã hội hiện đại, chị em phụ nữ có nhiều lựa chọn để chống lại sự lão hóa mà  thời gian và tuổi tác gây ra cho chúng ta. Sở hữu một đôi gò bồng đào căng tròn với đầu nhũ hoa hồng hào, tươi tắn không chỉ  còn là ao ước của các cô nàng đang tuổi xuân thì mà của cả các chị em đã trải qua quá trình sinh nở.

Bích Trâm Spa cung cấp dịch vụ làm hồng nhũ hoa giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đây là công nghệ laser hiện đại không gây đau rát, không xấm lấn và tuyệt đối an toàn.

Chúng tôi sử sụng 2 phương pháp làm hồng đầu nhũ hoa đó là phun xăm nhũ hoa hoặc áp dụng công nghệ Laser hiện đại. Chi phí làm hồng nhũ hoa sẽ phụ thuộc vào giải pháp mà chị em lựa chọn.

nguyên nhân làm thâm ngực

1. Phun xăm nhũ hoa

Phun xăm nhũ hoa cũng như giải pháp phun xăm môi, mực xăm màu hồng đỏ sẽ được phun hoặc xăm trực tiếp vào vị trí cần làm hồng. Nếu như phương pháp phun hồng nhũ hoa là chỉ phủ một lớp màu mực lên bề mặt nhũ hoa thì giải pháp xăm lại đưa cả những tế bào màu mực này vào sâu bên trong. Vì thế nên xăm hồng nhũ hoa sẽ bền màu hơn rất nhiều so giải pháp phun màu.

làm hồng nhũ hoa

Giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa

Ưu điểm: Mang đến hiệu quả lâu bền. Thời gian nghỉ dưỡng hồi phục ngắn.

Nhược điểm:

  • Vì nhũ hoa khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên khi kim xăm tác động sâu xuống da sẽ gây cảm giác đau rát hơn so với việc sử dụng công nghệ laser.
  • Vị trí núm vú chứa khá nhiều dây thần kinh nên phương pháp xăm trực tiếp có thể làm tác động và ảnh hưởng đến những dây thần kinh này, khiến cho nhũ hoa bị giảm cảm giác.

Giá liệu trình trị thâm nhũ hoa bằng cách phun xăm hiện nay dao động khoảng 4 – 6 triệu VNĐ, tùy theo cơ sở thẩm mỹ hoặc spa lựa chọn.

2. Dùng công nghệ Laser hiện đại

Công nghệ Laser chính là phương pháp ưu việt nhất hiện nay trong điều trị thâm đen và làm hồng nhũ hoa. Một số những trường hợp nhũ hoa thâm đen bẩm sinh hay thâm đen do quá trình mang thai và cho con bú ở mọi cấp độ đều có thể khắc phục hoàn toàn, mang đến sự hồng hào và tươi trẻ cho nhũ hoa.

làm hồng nhũ hoa

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào công nghệ điều trị.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này đó là mang đến hiệu quả làm hồng vĩnh viễn, loại bỏ triệt để sắc tố melanin ở sâu dưới da, đặc biệt là không đau rát trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí làm hồng nhũ hoa bằng Laser ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường từ 10 – 12 triệu VNĐ, tùy theo từng mức độ thâm sạm của đầu ngực.

Đánh giá chung: Xét toàn diện về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn so với mức chi phí bỏ ra thì phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng Laser hiện nay đang được đánh giá tốt và được chị em lựa chọn nhiều nhất.